การประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 9(40)/2566 เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 9(40)/2566 โดยมีวาระเพื่อพิจารณา การขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร จำนวน 3 หลักสูตร การขอเสนอชื่อบุคคลภายนอกเพื่อแต่งตั้งเป็นอาจารย์พิเศษ จำนวน 1 คนและขอเสนอชื่อบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อแต่งตั้งเป็นอาจารย์พิเศษ จำนวน 1 คน การขอเพิ่มรายวิชาเลือกเสรี ในรายละเอียดของหลักสูตร (SDU.OBE2) จำนวน 2 หลักสูตร การขอลดจำนวนอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 และ รายงานการดำเนินงานสภาวิซาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ฯลฯ ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต