การประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 10(41)/2566 เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต มอบหมาย รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 10(41)/2566 โดยมีวาระเพื่อพิจารณา 1) หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ และแผนการรับสมัครและหลักเกณฑ์การคัดเลือกนักศึกษาในระบบ TCAS67 ของหลักสูตรดังกล่าว 2) หลักสูตรฝึกอบรมในรูปแบบ Non-degree เพื่อเข้าสู่ระบบคลังหน่วยกิตเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต จำนวน 4 หลักสูตร 3) การขอเพิ่มรายวิชาเลือกในรายละเอียดของหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาล่ามภาษามือ จำนวน 1 รายวิชา และ 4) การขอเสนอชื่อบุคคลภายนอกเพื่อแต่งตั้งเป็นอาจารย์พิเศษ จำนวน 2 คน ฯลฯ ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต