การประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2(20)/2567 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

ผศ.ดร.วิชชา ฉิมพลี ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน เป็นประธานในการประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน ครั้งที่ 2(20)/2567 โดยมีวาระเรื่อง (ร่าง) โครงการเสริมสร้างความสุข ความมั่นคง และความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของประชาคมสวนดุสิต (กิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์แก่บุคลากร ครั้งที่ 1), (ร่าง) โครงการอบรมส่งเสริมจรรยาบรรณ วินัย ธรรมาภิบาล ของบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปีที่ 4 ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต