การประชุมคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี ครั้งที่ 1/2567 เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2567

นายธงชัย ศรีดามา อุปนายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1/2567 โดยมีวาระ เรื่อง (ร่าง) กำหนดการดำเนินการ ระยะเวลา และขั้นตอนการสรรหา เรื่อง(ร่าง)หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต