คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย จัดโครงการพัฒนานักศึกษา เสวนาในหัวข้อ “จุดประกาย…ฉายเส้นทางทักษะวิชาชีวิตสู่ทักษะวิชาชีพ“ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567

รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนานักศึกษา เสวนาในหัวข้อ “จุดประกาย…ฉายเส้นทางทักษะวิชาชีวิตสู่ทักษะวิชาชีพ“ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สนิท จังมงคลกาล ดร.ไชยทัศน์ อิ่มสำราญรัชต์ ดร.สุรชัย โสตถีวรกุล มาเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ และดำเนินรายการโดย ดร.กัญญาทอง หรดาล พิธีกรโดย นางสาววิลาสินี ชมเอ ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต