การประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1(42)/2567 เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในฐานะประธานกรรมการสภาวิชาการ มอบหมาย ศาสตราจารย์ ดร.วิไล รังสาดทอง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 1(42)/2567 โดยมีวาระเพื่อพิจารณาดังนี้ 1) พิจารณาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตรปรับปรุง) พ.ศ. 2567 2) การขอเพิ่มอาจารย์ประจำหลักสูตร และแนวทางการรับนักศึกษาเกินแผนรับตาม SDU.OBE2 ของหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการศึกษาปฐมวัยและประถมศึกษา 3) การเสนอรายชื่อบุคลากรสายสนับสนุนเป็นอาจารย์พิเศษ จำนวน 13 คน 4) การขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร จำนวน 2 หลักสูตร และ 5) การปรับแผนการรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี TCAS67 ของหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต