การประชุมคณะกรรมการประเมินตนเองของสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2/2567 เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

ดร.บุญลือ ทองอยู่ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินตนเองของสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2/2567 โดยมีวาระเรื่องการพิจารณาเลือกและเสนอชื่อบุคคลภายนอกซึ่งมิใช่กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นกรรมการสรรหาอธิการบดี จำนวน 1 คน ณ ห้องประชุมลำพอง 3