การประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2(43)/2567 เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในฐานะประธานกรรมการสภาวิชาการ เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 2(43)/2567 โดยมีวาระเพื่อพิจารณาดังนี้ 1) หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจบันเทิง 2) โครงการจัดการศึกษาหลักสูตรควบระดับปริญญาตรีสองปริญญา ภายใต้ความร่วมมือกับ Woosong University 3) การขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร 4) การขอลดจำนวนอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด  5) การเสนอชื่อบุคลากรภายนอกเพื่อแต่งตั้งเป็นอาจารย์พิเศษ ฯลฯ เ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต