การประชุมสภาวิชาการครั้งที่ 4(45)/ 2567  เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2567

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมสภาวิชาการครั้งที่ 4 (45)/ 2567  ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุม โดยมีวาระดังต่อไปนี้ การติดตามการดำเนินงานตามข้อสังเกตและข้อเสนอแนะจากการประชุมสภาวิชาการ การพิจารณาหลักสูตรฝึกอบรมในรูปแบบ Non-degree เพื่อเข้าระบบคลังหน่วยกิต เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต ของมหาวิทยาลัย ศูนย์การศึกษา ตรัง จำนวน 1 หลักสูตร คณะมนุษยศาสตร์ จำนวน 1 หลักสูตร…ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต